Những nước có ngành dịch vụ phát triển cao (Lịch sử – Địa lý)

Ngành nghề dịch vụ là nguồn thu nhập quan trọng của những nước có nền kinh tế lớn mạnh hàng đầu Châu Á. Vậy những nước có ngành dịch vụ phát triển cao, để trả lời và giải đáp câu hỏi này hãy tham khảo qua trả lời dưới đây.

Câu hỏi những nước có ngành dịch vụ phát triển cao

Đáp án A. Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản

Đáp án B. Trung Quốc, Xin-ga-po và Nhật Bản

Đáp án C. Nhật Bản, Xin-ga-po và Hàn Quốc

Đáp án D. Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc

Các nước có ngành dịch vụ rất vững mạnh ở Châu Á là Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc. Ba quốc gia này là các nền kinh tế hàng đầu Châu Á mang lĩnh vực nhà sản xuất vững mạnh mạnh, mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhà sản xuất chất lượng.

Những nước có ngành dịch vụ phát triển cao

Lý giải vì sao chọn đáp án C là đáp án đúng

Ngành nghề nhà sản xuất được hiểu là hoạt động kinh tế – phố hội tạo ra giá trị nhưng không thuộc lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp; công nghiệp – vun đắp căn bản, phục vụ nhu cầu phân phối và sinh hoạt.

Lĩnh vực nhà sản xuất bao gồm:

 • Linh doanh dịch vụ: vận chuyển và thông tin liên lạc, tài chính, bảo hiểm, buôn bán bất động sản, nhà sản xuất nhiều năm kinh nghiệm
 • Nhà sản xuất tiêu dùng: bán lẻ, bán sỉ, du hý, nhà cung cấp tư nhân (y tế, giáo dục, thể thao)
 • Nhà sản xuất công: dịch vụ hành chính công, hoạt động đoàn thể

Lĩnh vực nhà sản xuất ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh tế và càng ngày càng được đẩy mạnh. Khu vực dịch vụ thúc đẩy cung ứng vật chất, sử dụng tốt hơn lao động trong nước, tạo rộng rãi việc khiến người dân.

Cho phép khai thác phải chăng hơn tài nguyên trùng hợp và sự ưu ái của bỗng nhiên, những di tích lịch sử văn hóa, thành quả của cuộc cách mạng công nghệ và kỹ thuật đương đại để phục vụ con người.

Các nước với ngành dịch vụ rất tăng trưởng ở Châu Á là Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc. Ba quốc gia này là các nền kinh tế hàng đầu Châu Á với lĩnh vực nhà cung cấp tăng trưởng mạnh, mang lại cho người mua những trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Giải thích nguyên nhân không chọn các phương án còn lại

Những tùy chọn còn lại ko đúng vì những lý do cụ thể sau:

Phương án A: các nước có lĩnh vực dịch vụ lớn mạnh cao là Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản là câu giải đáp sai vì ngành dịch vụ của Trung Quốc và Ấn Độ không hề là lĩnh vực vững mạnh mạnh.

Phương án B: Trung Quốc, Xin-ga-po và Nhật Bản là những nước có ngành nghề dịch vụ rất vững mạnh, vì Xin-ga-po và Nhật Bản là hai nước có ngành dịch thuật. ngành nhà cung cấp rất vững mạnh, trong khi ở Trung Quốc, ngành dịch vụ lại không vững mạnh mạnh ở đất nước này.

Phương án D: những nước có ngành nhà sản xuất phát triển cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc là đáp án không đúng, vì Nhật Bản và Hàn Quốc là hai nước sở hữu lĩnh vực nhà cung cấp lớn mạnh cao và Trung Quốc. ngành dịch vụ chưa vững mạnh mạnh ở đất nước này.

Như vậy, đáp án đúng và số đông nhất là đáp án C. các nước với lĩnh vực dịch vụ rất vững mạnh là Nhật Bản, Xin-ga-po và Hàn Quốc.

Tìm kiếm liên quan về những nước nào có ngành dịch vụ phát triển cao:

 1. Những nước công nghiệp luyện kim, cơ khí chế tạo, điện tử phát triển mạnh ở
 2. Nước nào có ngành dịch vụ phát triển cao nhất
 3. Ngành dịch vụ phát triển mạnh
 4. Các ngành dịch vụ phát triển mạnh có tác dụng
 5. Ở các nước phát triển ngành dịch vụ phát triển mạnh là Độ
 6. Các ngành dịch vụ phát triển đồ các nhân tố chủ yếu nào sau đây
 7. Những nước có ngành chăn nuôi bò thịt và bò sữa phát triển với quy mô lớn là
 8. Cơ cấu ngành dịch vụ gồm máy nhóm ngành

Xem thêm:

Nam Á có bao nhiêu quốc gia

Có bao nhiêu quốc gia trên thế giới

Đặc điểm chung của vùng biển nước ta là